Sticker – Những vật phẩm POSM Thông Dụng

Sticker là gì và chúng có tác dụng như thế nào? Ngày nay, việc quảng cáo, PR, marketing thương hiệu, sản phẩm của mình với những vật phẩm POSM đã trở nên quá quen thuộc đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao. Trong đó vật phẩm quảng cáo hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí phải kể đến các Sticker. Vậy chúng là những sản phẩm như thế nào, được thiết kế ở đâu?

Sticker là vật phẩm gì?

Sticker hay còn được gọi là POSM. Chúng là những miếng dán thể hiện thông điệp hay hình ảnh nào đó và được sử dụng hỗ trợ tại các điểm bán.

Chúng ta có thể thấy hình ảnh của những Sticker ở rất nhiều nơi, chủ yếu là các địa điểm kinh doanh, buôn bán như: cửa hàng, siêu thị, các phương tiện giao thông công cộng, những khu phố đông dân cư qua lại, các quầy hàng ở các trung tâm thương mại,….

Thiết kế Sticker cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Tuy chỉ là những vật phẩm POSM nhỏ bé thế nhưng đối với việc thiết kế Sticker cũng có rất nhiều yêu cầu để những vật phẩm nhỏ bé ấy có thể mang lại hiệu quả quảng bá, marketing tốt nhất, có sức cạnh tranh lớn nhất.

Những yếu tố mà Sticker cần đáp ứng được đó chính là: đảm bảo tính thẩm mỹ cao giúp làm nổi bật hình ảnh, thông điệp; các thiết kế cần nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã; thiết kế sản phẩm ấn tượng, bắt mắt, gây được sự chú ý; phù hợp với vị trí sẽ sử dụng Sticker; lựa chọn chất liệu thích hợp. Có rất nhiều chất liệu làm Sticker để bạn lựa chọn như: in decal, formec, pp,….

Có những loại Sticker nào?

Để có thể lựa chọn được những mẫu Sticker thích hợp nhất cho kế hoạch marketing của mình bạn cần biết và lựa chọn loại Sticker hợp lý. Có nhiều loại Sticker để bạn lựa chọn như: Sticker có keo dán, Sticker không có keo dán, Sticker trong nhà, Sticker dán ngoài trời, Sticker dán sàn, Sticker dán cửa sổ, Sticker mờ đục, Sticker trong suốt, Sticker dán được 2 mặt, Sticker di động, Sticker dán cố định,….

Công dụng của những chiếc Sticker

Là một vật phẩm POSM có kích thước nhỏ bé, tưởng chừng như ít gây sự chú ý thế nhưng những Sticker này lại mang lại nhiều hiệu quả không ngờ. Trong đó cần kể đến đó là:

  • Sticker là một công cụ vô cùng hữu hiệu để quảng bá hiệu quả hơn thương hiệu của bạn. Chúng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi chiến dịch marketing, thể hiện rõ ràng hơn các thông điệp quảng cáo đồng thời cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc thúc đẩy công tác bán hàng, tiêu thụ sản phẩm.
  • Góp phần quảng bá, tiếp thị thêm thương hiệu chính là một công dụng vô cùng quan trọng của những vật phẩm Sticker này. Bởi những Sticker được thiết kế bắt mắt không những có tác dụng marketing lớn mà chúng còn giúp ích rất nhiều trong việc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, từ đó giúp làm tăng giá trị thương hiệu.

Đặt làm Sticker chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Với mỗi sản phẩm chúng ta không thể tự làm ra thì câu hỏi đầu tiên mà chúng ta quan tâm đó là đặt thiết kế, thi công chúng ở đâu là tốt nhất. Với những sản phẩm quảng cáo Sticker này cũng vậy. Tuy rằng chúng nhỏ bé nhưng việc thiết kế chúng lại vô cùng quan trọng, tác động lớn đến hiệu quả quảng cá, tiếp thị thương hiệu của bạn.

Vậy bạn đã biết nên đặt thiết kế và làm Sticker ở đâu tốt nhất chưa? Câu trả lời đó chính là Công ty cổ phần Quảng cáo Việt ADV. Sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế tay nghề cao, am hiểu thị trường, sáng tạo trong thiết kế, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những mẫu mã Sticker ấn tượng  mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được như vậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Việt ADV.Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV của chúng tôi ngay để có thể dễ dàng sở hữu được những mẫu Sticker phù hợp nhất, ấn tượng nhất, marketing hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhỉ. Tin chắc sự hợp tác với Việt ADV sẽ làm bạn hài lòng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button